Dự án căn hộ Đức Long Golden Land là dự án căn hộ thuộc dòng cao cấp nó phục vụ trực tiếp nhu cầu của người dân tại căn hộ với rất nhiều các tiện ích vượt trội mà khách hàng hài lòng. 

Cuộc sống ở căn hộ chung cũ trước đây khiến cho con người ta có cảm giác thật khó chịu khi không có không gian xanh như nhà phố, nhà sân vườn hầu như không có nhưng đến với căn hộ Đức Long Golden Land thì hoàn toàn khác. 

Với thiết kế đặc biệt mảnh không gian xanh được chú trọng. Khách hàng sống tại căn hộ sẽ không cần phải đi đâu xa, chủ đầu tư thiết kế phố đi bộ trên không, công viên trên không để các cư dân có thể đi dạo, tập thể dục, hóng mát và hít thở không khí trong lành cùng gia đình mỗi ngày. 

Không chỉ có phố đi bộ trên không, dự án can hoDuc Long Golden Land còn có rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác như hồ bơi, trung tâm thương mại ở tầng 3, phòng tập Gym, spa, nhà trẻ… 

Cư dân tại Căn Hộ Đức Long Golden Land khi bước chân xuống khuôn viên sảnh đón của căn hộ thì bạn sẽ cảm nhận được những tiện ích hoàn hảo là những nhà hàng cao cấp , spa hàng đầu thành phố , hay những quán cà phê sang trọng cùng với các siêu thị , shop thời trang nam nữ tại các tầng thương mại của căn hộ… 

Ra khỏi khuôn viên sảnh đón là mảng xanh công viên nội khu với đầy đủ hồ bơi người lớn , trẻ em , các máy tập thể dục , sân cầu lông , sân tennis , sân thể thao đa năng… thật tiện lợi với các tiện ích tuyệt vời tại CănHộ Đức Long Golden Land còn chần chờ gì nữa mà quý khách không lựa chọn một căn hộ tai đây .