3 Điểm cộng tuyệt đối dành cho căn hộ Đức Long bạn cần biết

Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7 TP. Hồ Chí Minh đã và đang gây nhiều chú ý đến giới đầu tư, khách hàng kể từ khi từ khi dự án được ra mắt thị trường.

Theo dưới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh thì đây là một dự án căn hộ xứng đáng được lựa chọn để an cư hoặc đầu tư dài hạn. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm cộng tuyệt đối không thể bỏ qua dành cho căn hộ Đức Long mà bạn cần biết.

Khu thể thao Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7 TP HCM

1. Vị trí thuận lợi        

Căn hộ Đức Long Golden Land nằm ngay khu dân cư đông đúc.

Dự án nằm ở mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát và Gần đại lộ Nguyễn Văn Linh, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các quận lân cận. Đây là khu vực khá sầm uất tại Quận 7, tiếp giáp với các căn hộ chung cư khác trong khu vực như: Nam long, Luxcity…Cư dân sống tại căn hộ Đức Long GoldenLand chỉ tốn đúng 5 phút để có thể đến trung tâm quận 4 và quận 2, chưa tới 10 phút để đến được trung tâm Phú Mỹ Hưng và quận 1.

Theo quy hoạch của UBND thành phố trong tương lai gần sẽ phê duyệt nâng cấp mặt đường Huỳnh Tấn Phát lên 30 met.

2. Nhiều dự án khác ghen tỵ với Căn hộ Đức Long Golden Land

Thời gian qua khu vực dọc tuyến Huỳnh Tấn Phát có khá nhiều dự án mới được đánh giá tốt như BrigdeView của Nam Long, An Gia Riverside của An Gia, Everrich 2,3 của Phạt Đạt. Và Đức Long Golden Land ra đời đã khiến không ít khách hàng mua các dự án kia có chút xao động.

Cư dân sống trong chung cư cao cấp Đức Long Golden Land sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ, đem lại nhiều giá trị sống cao cho cư dân trong tương lai. Với hơn 30 tiện ích nội khu riêng biệt, nổi bật như hồ bơi hiện đại, khu BBQ ngoài trời, phòng GYM cao cấp, khu công viên cây xanh bao quanh khuôn viên căn hộ, hệ thống shop thương mại, cafe nhà hàng trong căn hộ Đức Long Golden Land.

Với mật độ chưa đến 35%, căn hộ Đức Long Golden Land hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân nơi đây có một không gian sống vô cùng thoải mãi và hài hòa cùng thiên nhiên giữa lòng thành phố.

Nằm trong phạm vi 3 km xung quanh khu căn hộ chung cư cao cấp Đức Long Golden có nhiều tiền ích ngoại khu, tiếp giáp với các quận trung tâm

3. Mức giá phù hợp sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư căn hộ công bố, giai đoạn 1 dự án Can ho duc Long Golden Land sẽ bán với giá 23 triệu/m2 tức là khách hàng có khoảng 1.5tỷ là đã có thể sở hữu một trong những căn hộ Đức Long Golden Land.

Đây là mức giá được xem là khá cạnh tranh so với các dự án trong khu vực như BrigdeView gần bên( từ 24 triệu), River One 3 Từ 25 triệu), An Gia Riverside( Từ 25 triệu). Xét tổng thể giá, vị trí và tiện ích nội khu có thể nói căn hộ Đức Long Golden Land  khá cạnh tranh trong khu vực.

Từ những điểm cộng trên hiện nay Dự án Đức Long Golden Land đang là sự lựa chọn cho rất nhiều hộ gia đình.