Dự án đức long golden land có thể nói đã làm thay đổi suy nghĩ của hầu hết các khách hàng về cuộc sống tại các khu chung cư cao cấp. Với những căn hộ chung cư cao cấp trước đây thường không đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, mang nhiều phiền toái đến họ, dẫn đến việc các căn hộ cao cấp có nhiều khuyết điểm được khách hàng đánh giá.

Song trên thực tế căn hộ đức long golden land, một căn hộ hiện nay trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản, mặc dù nền kinh tế nước ta năm 2016 chưa thấy dấu hiệu gì khởi sắc. Thực tế khi đến với can ho duc long golden land khách hàng luôn thỏa mãn khi căn hộ cao cấp này sở hữu rất nhiều tiện ích, và các công trình công cộng lân cận phục vụ nhu cầu đời sống của người dân.

Hồ bơi Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7 TP HCM

Chủ đầu tư đã mang công viên cây xanh đến dự án can ho duc long golden land, một công viên vửa đủ rộng để đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu căn hô cũng như bên ngoài. Nơi đây mang lại sự mát mẻ, thư giãn thoải mái, và cũng là nơi tập thể dục buổi sáng buổi chiều. Một căn hộ luôn mang màu sắc của cuộc sống tạo nên giá trị có căn hộ trong từng phút giây.

Sự pha trộn trong thiết kế, lẫn cách chọn nội thất, phối màu và sắp xếp hợp lý tạo nên sự hài hòa gần gũi cho người sử dụng. Căn hộ đức long golden land luôn làm cho khách hàng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi các tiện ích bao bọc xung quanh căn hộ: trung tâm thương mại, trường học giành cho trẻ em, khu vui chơi giải trí, sân tennis, hồ bơi, siêu thị, phòng tập gym, phòng tập yoga, trung tâm chăm sốc sức khỏe và sắc đep.

Vị trí căn hộ đức long golden land được tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 tphcm, di chuyển đến khu Phú Mỹ Hưng chỉ mất chưa tới 5 phút, kết nối quận 1, quận 4, quận 2 khá thuận tiện, đặc biệt căn hộ đức long golden land còn kết nối dễ dàng đến các tuyến cao tốc trung lương và cao tốc long thành dầu dây.

Tất cả điều đó mang căn hộ đến cho khách hàng sự thoải mái trong lựa chon, sự tận hưởng cuộc sống, thư giãn trong chính căn hộ của mình. Đây chính là những giá trị mà tất cả mọi người đều hướng đến khi sở hữu một căn hộ cao cấp cho riêng mình.